GIA CÔNG, SẢN XUẤT & THI CÔNG TRANG TRÍ VỚI CÔNG NGHỆ CẮT CNC PLASMA, CẮT LASER FIBER

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế gia công sản xuất & thi công trang trí nội thất uy tín tại TP.Cần Thơ, với đội ngũ của chúng tôi tập hợp bởi những thiết kế, gia công & thi công sáng tạo cùng định hướng về thẩm mỹ, đam mê lĩnh vực thiết kế và trang trí.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, Cty Phát Phúc đã xây dựng được những giá trị nhất định trong dịch vụ, sản xuất được nhiều khách hàng biết đến như một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín về chất lượng thiết kế Ý Tưởng Sáng Tạo – Chỉnh Chu Chi Tiết – Tiến Độ Chuẩn Xác, chúng tôi đồng hành đắc lực cho nhiều khách hàng cá nhân, đợn vị, doanh nghiệp, công ty thuộc các tỉnh thành và nội ô gần xa.

MẪU MÃ ĐA DẠNG:

  • Nhận gia công cắt CNC Plasma, cắt Laser Fiber: kim loại, inox, formex…..
  • Nhận gia công, thi công trang trí nội thất theo yêu cầu

Không gian nội thất cửa hàng được đầu tư một cách chỉn chu, thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng với khách hàng đến mua sản phẩm và tăng năng xuất bán hàng hiệu quả, nâng tầm thương hiệu cho cửa hàng.

 QUÁN CAFE

 CÔNG TY

 

TRANG TRÍ : Cổng cửa, Hàng Rào, Phòng khách, Lan can, Cầu thang, Vách… 

Không gian nội thất nhà vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngôi nhà độc đáo ấn tượng sẽ thể hiện được cái tôi của gia chủ, mang đến không gian thư giãn tiện nghi đối với gia đình vừa thể hiện sự hãnh diện đối với những người ghé thăm. Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ của mình một cách chuyên nghiệp chỉn chu và hiệu quả hơn, hãy cộng tác ngay với CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT PHÚC . Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của cty chúng tôi tại đây:

 NỘI THẤT NHÀ Ở