BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO LED, LED VẪY, LED MA TRẬN, MÀN HÌNH LED, HỘP ĐÈN LED
Biển quảng cáo đèn led là một trong những hình thức quảng cáo đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây. Biển quảng cáo đèn led được làm từ những chiếc đèn led gắn xung quanh biển quảng cáo với đủ màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng biển quảng cáo đèn led luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.Chiếc biển quảng cáo đèn led ấn tượng chắc chắn sẽ giúp cho của bạn thu hút được hàng triệu khách hàng mà bạn không thể ngờ tới đấy.
Một số hình ảnh sản phẩm Led

LED MA TRẬN hiện tại Công ty Chúng tôi nhận thiết kế & thi công là P3, P10 ( Led full màu)

LED ma trận hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong đời sống bởi tinh năng ưu việt của nó. Các bạn có thể nghe thấy quảng cáo những chiếc tivi LED với độ phân giải cực cao. Các bạn có thể nhìn thấy những biển quảng cáo chữ chạy với đủ các hiệu ứng. Tuy nhiên, những kiến thức về led ma trận còn tương đối xa lạ với mọi người. Phát Phúc Ideas xin cung cấp một số thông tin có thể phần nào giúp các bạn rõ hơn về LED ma trận.
LED ma trận là gì?
Hiểu một cách đơn giản, nó là một tập hợp các bóng led được sắp xếp thành nhiều hàng , nhiều cột nối tiếp nhau. Các bóng led được IC điều khiển, quét bật tắt theo công thức riêng. Từ đó, bạn có thể cho bóng led sáng tối theo ý mình để tạo ra hiệu ứng, chạy chữ…
Kích thước LED ma trận là bao nhiêu?
Kích thước ma trận là vô vàn. Kích thước LED ma trận không phải tinh theo các đơn vị đo lường thông thường mà tinh theo đơn vị pixel (số lượng mắt led). Ví dụ: module ma trận 16×32 tức là 16 hàng led x 32 cột led.
Các bạn có thể thiết kế kích thước tùy theo ý thích của riêng mình, có thể là 8×8, 8×16, 16×32…Nắm được bản chất, cách thức của nó thì ta có thể thỏa sức sáng tạo.
Ngoài ra trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất lớn cũng đưa ra các sản phẩm led ma trận được tích hợp sẵn thành các module. Các module này được thiết kế thành các tấm, có thể nối lại với nhau thành các tấm lớn hơn rất tiện lợi cho người sử dụng.
Độ sáng mắt LED cao được sử dụng trong làm biển quảng cáo ngoài trời hay bảng quảng cáo LED mặt tiền tại các cửa hàng, các biển hiển thị tại các trạm thu phí, điểm bán xăng dầu,bệnh viện ,các quầy thuốc, shop đồ…Chạy được nhiều nội dung & thay đổi nội dung theo từng chương trình bán hàng như : chương trình giảm giá, khuyến mại, thông báo có hàng mới,…

________________________________________
CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT PHÚC Ideas
Chuyên gia công cắt & khắc Laser – Fiber, thi công, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo LED
Địa chỉ: 186/1A, Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Hotline: 0939 811 118 -0901 00 33 34
Email: phatphucco@gmail.com