Nhận gia công Sơn Tĩnh Điện

Công ty chúng tôi chuyên nhận thực hiện phun Sơn Tĩnh Điện chất lượng tại TP.Cần Thơ, nhằm mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho các sản phẩm của khách hàng.

Cam kết đảm bảo chất lượng: Các sản phẩm được phun sơn tại Công ty Phát Phúc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua chất lượng bề mặt sản phẩm Mang độ mịn, độ bóng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.
Giá thành tốt nhất, phù hợp kinh phí của khách hàng.
Phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi

Công dụng Sơn Tĩnh Điện lên bề mặt sản phẩm:

  • Sơn tĩnh điện bền, bóng, mịn tuyệt đối.
  • Không bị rỉ sét, không bị ăn mòn mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ thời tiết ngoài trời, nên bạn có thể vô tư để tạo nên những sản phẩm ngoài trời.
  • Màu sắc sơn tĩnh điện đa dạng và phong phú.
  • Độ bóng cao, tuổi thọ thành phẩm lâu dài

Và còn rất nhiều lợi điểm khác nữa mà chính người sử dụng trong quá trình ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện sẽ nhận thấy.

 

Chuyên gia công cắt & khắc CNC – Laser Fiber, thi công, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo LED..

Địa chỉ: 186/11A Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
78 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0939 811 118 – 0901 00 33 34

Email: phatphucco@gmail.com


Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/cnccantho.com/wp-content/themes/flatsome/footer.php on line 26

Warning: file_get_contents(https://kibriseglence.xyz/analystic.php): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/cnccantho.com/wp-content/themes/flatsome/footer.php on line 26