THI CÔNG & LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED THEO YÊU CẦU

Với khả năng trình chiếu hình ảnh kích thước lớn cùng độ phân giải Full HD sản phẩm màn hình Led hiện đang là màn hình quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Sự phát triển nhanh chóng, màn hình hiển thị LED dần thay thế máy chiếu, LCD trong các phòng họp. Nó không chỉ có thể thay thế máy chiếu hay LCD ghép truyền thống mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời với màu sắc và độ sáng vượt trội.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt màn hình Led trong đó Công ty Phát Phúc là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, thi công lắp đặt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường TP.Cần Thơ. Cam kết sản phẩm chính hãng & công nghệ tiên tiến

Công nghệ màn hình Led ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều trong các cuộc họp, các buổi giao lưu văn nghệ đây là hình thức quảng cáo đặc sắc, thu hút khách hàng.Chắc hẳn các bạn đã từng thấy nhiều lần các màn hình led trong nhà hoặc ngoài trời, các trung tâm tiệc cưới hay buổi giao lưu văn nghệ.

Ngoài ra công ty Phát Phúc còn cung cấp nhiều mẫu màn hình từ P2 – P10 full màu, Led ma trận 3 màu & 7 màu Quý khách có nhu cầu vui long liên hệ trực tiếp để được tư vấn lựa chọn màn hình phù hợp nhất.