Thư viện Phù Điêu & Trang trí sắt mỹ thuật

Nghệ thuật đúc và điêu khắc trên bề mặt nhôm đang rất được ưa chuộng cho những căn biệt thự và công trình lớn, sang trọng tại các thành phố trực thuộc trung ương như: TP.Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội… và rất nhiều tỉnh thành khác. Phù điêu nhôm đúc được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp với đường nét sắc xảo và mang tính nghệ thuật cao.

Nhiều sản phẩm phù điêu nhôm đúc với giá thành hợp lý, chất lượng cao và nhiều mẫu mã đa dạng phong phú . Với sự kết hợp các phù điêu nhôm đúc trên chúng ta có thể tạo ra một cửa cổng kết hợp giữa  rất sang trọng và đẳng cấp nghệ thuật cao.

Cty Phát Phúc tại TP.Cần Thơ sẽ tư vấn đến khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc của mẫu phù điêu bạn mong muốn. Đảm bảo chúng sẽ là sự kết hợp hài hòa nhất trong không gian công trình của bạn. chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng !

Một số mẫu đa dạng ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Chuyên gia công cắt & khắc CNC – Laser Fiber, thi công, thiết kế, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo LED..

Địa chỉ: 186/11A Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
78 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0939 811 118 – 0901 00 33 34

Email: phatphucco@gmail.com


Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/cnccantho.com/wp-content/themes/flatsome/footer.php on line 26

Warning: file_get_contents(https://kibriseglence.xyz/analystic.php): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /www/wwwroot/cnccantho.com/wp-content/themes/flatsome/footer.php on line 26